Biểu tượng Đội thể thao Bộ bình lắc muối tiêu

Đó là một trong những sản phẩm hàng hóa của đội thể thao độc đáo nhất! Bộ đồ lắc muối tiêu logo này thật tuyệt! Bạn có thể thể hiện tinh thần đồng đội của mình một cách độc đáo, rẻ tiền, vui nhộn; mà không gây khó chịu về niềm tự hào của đội bạn. Sử dụng những chiếc máy lắc này tại bbq ở sân sau của bạn, ở cổng sau nhà bạn hoặc như một vật dụng hàng ngày trên bàn ăn.

1. BBQ sân sau. Chúng tôi thích những chiếc máy lắc dễ thương này được đặt ở sân sau. Đây sẽ là một đoạn hội thoại cho mọi người cổ vũ cho đội nhà Hãy tưởng tượng mọi người đang đi chơi, nướng bánh mì kẹp thịt, và ngay trên bàn ăn ngoài trời, họ đang ngồi .. Ở giữa tương cà, mayo và pho mát, những đội đáng yêu này logo muối và hạt tiêu lắc! Chúng rất vừa vặn. Bạn có thể thêm gia vị cho bữa ăn theo phong cách và đồng thời thể hiện tinh thần đồng đội.

2. Cổng sau. Hãy mang theo những chiếc cốc đựng muối và hạt tiêu biểu tượng của đội bạn ra cổng sau với bạn. Bạn sẽ có bàn và ghế được sắp đặt, với chelsea vs brentford đồ ăn, thức uống, đĩa, VÀ những người lắc đội yêu thích của mọi người. Không có gì thú vị hơn những người làm việc đầy tinh thần cho đội bóng này ra khỏi cổng sau, tất nhiên là ngoại trừ việc chơi một trò chơi hay!

3. Bàn ăn tối. Vâng, thực sự là OK khi có bình lắc muối tiêu biểu tượng của đội trên bàn ăn của bạn! Họ vừa phải để nhắc nhở bạn về đội bóng yêu thích của bạn mà không có một biểu ngữ khó chịu trong phòng khách của bạn. Chỉ là một cách tinh tế để giữ tinh thần đồng đội tiếp tục. Đứa trẻ sẽ YÊU THÍCH cùng đội này vui vẻ trong bữa tối. Thật hoàn hảo khi tụ tập và nói về trận đấu vừa qua, cũng như lên kế hoạch cho trận tiếp theo.

Bất cứ nơi nào bạn chọn để sử dụng bộ lắc muối và hạt tiêu cho nhóm của bạn sẽ rất tuyệt vời! Chúng quá độc đáo và hoàn toàn là sự kết hợp hoàn hảo cho buổi tụ tập chơi bóng đá của bạn .. Ý tôi là MỌI NGƯỜI đều thích nướng và ăn khi xem trận đấu. Cả hai vừa khít hoàn hảo như những hạt đậu trong vỏ quả.

Hầu hết các máy lắc nhóm NFL và NCAA đều có sẵn. Tìm nhóm của bạn ở đây !

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *